www.bro9x.com
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Trợ giúpTrợ giúp  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Gói giao diện ngôn ngứ Tiếng Việt dành cho Windows XP

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 1745
Age : 27
Nơi ở : Thế giới phẳng
Sở thích : Develop
Biệt danh : Mr.Won
Registration date : 20/02/2008

Bài gửiTiêu đề: Gói giao diện ngôn ngứ Tiếng Việt dành cho Windows XP   Wed Mar 26, 2008 7:06 pm

Gói giao diện ngôn ngứ Tiếng Việt dành cho Windows XP
Read Me cho Gói Giao diện Tiếng Việt cho Microsoft®️ Window Professional với Service Pack 2, Microsoft®️ Windows XP Home Edition với Service Pack 2
Microsoft®️ Windows XP Tablet PC Edition với Service Pack 2 và Microsoft®️ Windows XP Media Center Edition với Service Pack 2
Tháng Ba 2005


Chào mừng đến với Gói Giao diện Tiếng Việt cho Microsoft®️ Windows XP với Service Pack 2. Tài liệu này cung cấp các thông tin bổ sung cho tài liệu trong Microsoft Windows XP Professional và Microsoft Windows XP Home Edition.

Hãy đọc tài liệu này để có những thông tin quan trọng trước khi cài đặt và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm này.

Để in hoặc đọc tệp Readme (Readme.rft), bạn phải định vị nó theo cách sau đây:
- Mở Control Panel từ menu Start. Chọn Add or Remove Programs
- Chọn mục Language Interface Pack và bấm vào nối kết “Click here for support information”
- Trên hộp thoại Support Info, bấm vào nối kết “Readme”

NỘI DUNG

1.0 VỀ GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT DÀNH CHO WINDOWS XP
2.0 TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT
3.0 CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT
4.0 NỀN TẢNG ĐƯỢC HỔ TRỢ
5.0 TRƯỜNG HỢP CÀI ĐẶT KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ
6.0 CHỮA BẢN ĐÃ CÀI ĐẶT CHO GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT
7.0 CÁC GHI GHÚ SAU-CÀI-ĐẶT
8.0 CÁC VẤN ĐỀ ĐÃ DỰ ĐOÁN
9.0 DỠ CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT
10.0 BẢN QUYỀN

1.0 VỀ GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT DÀNH CHO WINDOWS XP

Gói giao diện Tiếng Việt cho hệ điều hành Windows XP cung cấp một giao diện người dùng Tiếng việt cho phần lớn giao diện người dùng của hệ điều hành Windows XP.
Khi người dùng đăng nhập, giao diện của hệ điều hành sẽ được chuyển sang Tiếng Việt.. (Nên nhớ rằng điều này hơi khác một chút so với khi chạy một phiên bản được bản địa hóa. Gói giao diện Tiếng Việt này dựa trên bản Tiếng Anh hoặc, trong một trường hợp cụ thể, nó dựa trên một phiên bản đã được bản địa hóa đầy đủ của Windows XP. Bản chỉ dẫn cài đặt cơ bản này được tham chiếu tới như “Hệ điều hành Windows XP Cơ sở”)

2.0 TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT

Trước khi bạn cài đặt Gói Giao diện Tiếng Việt, bạn sẽ phải hoàn tất việc cài đặt hệ điều hành Windows XP cơ sở, hai việc này bạn phải thực hiện riêng rẽ. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn đã có Service Pack 2 được cài trên máy.

Ghi chú: Nế́u bạn đã cài Windows XP bằng cách nâng cấp Windows 2000 thì bạn nên tham khảo phần Các vấn đề đã dự đoán dưới đây trước khi cài đặt Gói Giao diện Tiếng Việt.

Để cài đặt Gói Giao diện Tiếng Việt, hãy chạy LIPSETUP.MSI

3.0 CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT

Bạn phải có quyền Quản trị viên trên hệ thống để cài đặt Gói Giao diện Tiếng Việt và bạn phải đảm bảo rằng mọi người dùng khác đã đăng xuất ra khỏi hệ thống trước khi cài đặt bắt đầu.
Cài-đặt sẽ dẫn dắt bạn trong suốt quá trình cài đặt và sẽ nhắc bạn khởi động lại hệ thống. Bạn sẽ phải đăng nhập trở lại hệ thống để hoàn tất việc cài đặt.

Ghi chú quan trọng: Gói Giao diện Tiếng Việt sẽ không thể hoàn tất cho đến khi người dùng có quyền Quản trị viên đăng nhập trở lại hệ thống sau khi hệ thống được khởi động lại và trước khi bất kỳ người dùng nào khác đăng nhập vào hệ thống. Việc này là rất cần thiết để Gói Giao diện Tiếng Việt có thể được áp dụng cho mọi người dùng của máy tính.

4.0 NỀN TẢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

Gói Giao diện Tiếng Việt cho Windows XP hoạt động với Windows XP Professional 32-bit với Service Pack 2, Windows XP Home Edition với Service Pack 2, Windows XP Tablet PC Edition với Service Pack 2 và Windows XP Media Center Edition với Service Pack 2 .

Gói Giao diện Tiếng Việt không thể cài đặt được trên bất kỳ một phiên bản 64-bit nào của Windows XP.

5.0 TRƯỜNG HỢP CÀI ĐẶT KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

Gói Giao diện Tiếng Việt chỉ hỗ trợ một bản cài đặt ngôn ngữ trên Hệ điều hành Cơ sở. Bạn sẽ không thể cài đặt gói giao diện này trên bất kỳ phiên bản nào khác hoặc phiên bản ngôn ngữ nào khác của Windows XP Professional.

Gói Giao diện Tiếng Việt không thể cài được trên hệ thống hiện thời có hoặc trước đây đã có cài đặt Gói Giao diện Ngôn ngữ Nhiều người dùng (MUI) của Windows XP.

6.0 CHỮA BẢN ĐÃ CÀI ĐẶT CHO GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT

Các sửa chữa sau đây được cài đặt như một phần của việc cài đặt Gói Giao diện Tiếng Việt:
QFE815021: Hỗ trợ cho các điều khiển chung cho các ngôn ngữ Gói Giao diện

7.0 CÁC GHI CHÚ SAU-CÀI-ĐẶT

Không phải tất cả các xâu trên Giao diện Người dùng đều được bản địa hóa
Một số xâu trên giao diện người dùng vẫn ở dạng ngôn ngữ của Hệ điều hành Cơ sở sau khi Gói Giao diện Tiếng Việt được cài đặt.

Một số cấu phần sẽ vẫn ở dạng ngôn ngữ của Hệ điều hành Cơ sở sau khi Gói Giao diện Tiếng Việt được cài đặt.

Gói Giao diện Tiếng Việt không áp dụng một số cấu phần của hệ điều hành, một số ví dụ như sau:
MSN Explorer
Internet Games
NetMeeting
Portions of Internet Connection Wizard
HyperTerminal
Advanced User and Settings components (e.g.MMC. Administrative Tools
Device Manager, etc.).
Windows Activation

(Đây KHÔNG phải là một danh sách đầy đủ)

8.0 CÁC VẤN ĐỀ ĐÃ DỰ ĐOÁN

1. Ngôn ngữ nhập từ bàn phím của Gói Giao diện chỉ được thêm vào cho người dùng có quyền Quản trị viên, người đã cài đặt Gói Giao diện. Những người dùng khác sẽ cần phải cài đặt Bàn phím một cách thủ công.
Để làm điều này:

Mở Control Panel từ menu Start
Mở Regional and Language Options
Chọn tab Languages và bấm vào nút Details
Dưới Installed Services, bấm vào nút Add
Chọn Input Language and Keyboard Layout thích hợp từ menu danh sách thả xuống và bấm OK.
Bấm OK trên hai hộp thoại còn lại để hoàn tất việc cài đặt bàn phím.

2. Microsoft Internet Explorer có thể hiển thị một số trang web hoặc văn bản trên trang web với các ký tự không được bình thường. Việc này là do cài đặt Gói Giao diện Ngôn ngữ đã không thay đổi các thiết đặt Mã hóa của Internet Explorer đối với ngôn ngữ của Gói Giao diện Tiếng Việt. Để̉ hiển thị đúng các trang web và văn bản trên trang web cho ngôn ngữ đã cài đặt bạn phải kích hoạt IE Encoding cho ngôn ngữ đó trên Internet Explorer. Để làm việc này:

Chạy IE
Trên menu View, chọn Encoding
Chọn thiết đặt ngôn ngữ Mã hóa đúng cho Tiếng Việt

3. Outlook Express
Ngôn ngữ Giao diện Người dùng của Outlook Express sẽ thay đổi chỉ khi “Language for non-Unicode programs” khớp với ngôn ngữ giao diện người dùng.

Các cặp được tạo trong Outlook Express sẽ không chuyển ngôn ngữ. Do đó chúng tôi khuyến cáo bạn hãy cài đặt Outlook Express sau khi ngôn ngữ giao diện được cài đặt.

4. MMC: Khi lưu tệp MMC, hãy chỉ dùng ký tự Latin thôi. Việc dùng các ký tự khác ngoài trang mã hệ thống sẽ khiến cho tệp trợ giúp không hiển thị được.

5. Lối tắt Coommunications trên menu Start / Accessories và lối tắt HyperTerminal trong menu Communications sẽ chuyển sang Tiếng Anh khi một kết nối HyperTerminal mới được tạo.

6. Khoản mục menu Start: Nếu bạn nâng cấp Windows 2000 thành XP, bạn sẽ có một số khoản mục dưới menu Start không được chuyển ngôn ngữ. Để sửa lại các khoản mục này, bạn phải đặt tất cả các cặp chương trình trong cặp tài liệu cá nhân của bạn thành Chỉ-Đọc.

Bạn có thể thử các lệnh sau đây để làm việc này:

Khởi động Command Prompt từ Start / Accessories hoặc gõ CMD.EXE trong hộp thoại Start / Run.
Command Prompt nên được khởi động dưới cặp tài liệu người dùng của bạn, ví dụ như C:\Documents and Settings\UserMe
Gõ các lệnh sau đây trong Command Prompt:
CD Start Menu
CD Programs
Attrib /s +r (bạn cần làm việc này cho mọi cặp trong “Programs”).

9.0 DỠ CÀI ĐẶT GÓI GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT

Gói Giao diện Tiếng Việt có thể được dỡ cài đặt theo hai cách do người dùng có quyền Quản trị viên trên hệ thống:
i) Mở Pa-nen Điều khiển từ menu Bắt đầu. Chọn Thêm hoặc Loại bỏ Chương trình. Chọn mục Gói Giao diện Tiếng Việt trong phần Thay đổi hoặc Loại bỏ Chương trình. Bấm Loại bỏ và bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình dỡ cài đặt.
ii) Chạy LIPSETUP.MSI. Thuật sĩ cài đặt sẽ xuất hiện với một phần để loại bỏ Gói Giao diện hiện có. Chọn loại bỏ và bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình dỡ cài đặt.
10.BẢN QUYỀN

Tài liệu này cung cấp các thông tin bổ sung cho tài liệu được cung cấp trong Microsoft®️ Windows XP Professional với Service Pack 2 hoặc Microsoft®️ Windows XP Home Edition với Service Pack 2.

Thông tin trong tài liệu này, bao gồm URL và tham chiếu tới các web site Internet khác sẽ không thể bị thay đổi nếu không có thông báo và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin thôi. Toàn bộ rủi ro trong việc sử dụng hoặc kết quả của việc sử dụng tài liệu này thuộc về người dùng và Microsoft Corporation sẽ không có sự đảm bảo nào. Ngược lại, trừ khi đã được thông báo, các công ty, tổ chức, sản phẩm, tên vùng, địa chỉ e-mail, biểu trương, con người, vị trí và sự kiện được mô tả ở đây đều là ví dụ, không liên quan đến các đối tượng thực. Việc tuân thủ mọi luật bản quyền thích hợp là trách nhiệm của người dùng. Không giới hạn các quyền trong luật bản quyền, không có phần nào trong tài liệu này có thể làm lại, lưu trữ hoặc giới thiệu trong hệ thống xây dựng lại, hoặc được truyền theo bất cứ dạng nào hay phương tiện nào (điện tử, máy móc, photocopy, ghi lại hoặc các phương thức khác) hoặc với bất cứ mục đích nào mà không được Microsoft cho phép.

Microsoft có bản quyền, thương hiệu, ứng dụng được công nhận đặc quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác bao gồm cả các chủ đề trong tài liệu này. Các trường hợp ngoại lệ như việc đã giải thích lý do trong văn bản và được Microsoft chấp nhận, bạn sẽ không phải chịu hình phạt nào đối với các bản quyền, thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ này.

©️ 2004 Microsoft Corporation. Mọi quyền đều được bảo lưu.

Microsoft, ActiveSync, IntelliMouse, MS-DOS, Windows, Windows Media, và Windows NT đều đã đăng ký thương hiệu hoặc có thương hiệu của Microsoft Corporation tại nước Mỹ và các quốc gia khác.

Tên của các công ty và sản phẩm thực sự được đề cập ở đây có thể là thương hiệu của người sở hữu các sản phẩm tương ứng.

Down load :
Download

_________________
Diễn đàn Bà Rịa Online
http://bro9x.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bro9x.com
 
Gói giao diện ngôn ngứ Tiếng Việt dành cho Windows XP
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Những điều Sĩ quan Vận hành Boong (Phó 2, Phó 3) cần biết
» Bên lề chuyến giao lưu - Chuẩn bị cho Kỉ niệm 40 năm thành lập
» [Book] DaeSung _ Shout Out To The World

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Phước Nguyên Pro :: Học hỏi :: Thủ thuật linh tinh-
Chuyển đến